แก้ไขข้อมูล
 • ABOUT US Edit

  Edit
 • Edit
 • Edit
  • สถานีทีวีออนไลน์ ไอเดีย ดี ทีวี (Ideadee.tv) ทีวีของคนมีไอเดีย ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 โดย อาจารย์ยุทธนา วงศ์วีระโยธิน นับเป็นสถานีทีวีออนไลน์แห่งเดียว ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหน้าและเบื้องหลังในแวดวงสื่อสารมวลชนทุกประเภท และยังนำเสนอเรื่องราวในวงการนิเทศศาสตร์ โดยมีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นนิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขานิเทศศาสตร์และสื่อสารมวลชน รวมถึงนักเรียนมัธยมปลายที่มีความใฝ่ฝันอยากเรียนนิเทศศาสตร์ นอกจากนี้ยังนำเสนอเรื่องราวในแง่มุมเกี่ยวกับวงการสื่อสารมวลชนที่ประชาชนทั่วไปยังไม่เคยทราบมาก่อน พร้อมกับนำเสนอเรื่องราววาไรตี้ทั่วไป ทั้งนี้ สถานีไอเดียดีทีวี ถือเป็นสถานีเพื่อการศึกษา ที่ทำขึ้นโดยไม่หวังผลกำไร แต่ต้องการร่วมสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้เกิดขึ้นในวงการสื่อมวลชนไทย ปัจจุบันมีรายการที่ออนแอร์อยู่ทั้งหมด 10 รายการ ได้แก่
   1.Ideadee Behind The Scene นำเสนอเบื้องหลังการทำงานของสถานีวิทยุโทรทัศน์ รายการ องค์กร และหน่วยงานด้านสื่อสารมวลชน
   2.Ideadee How To นำเสนอเส้นทางของการเข้าสู่อาชีพต่าง ๆ ในวงการสื่อมวลชนโดยบอกเล่าจากประสบการณ์ของมืออาชีพในวงการ
   3.Ideadee The Idol นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลต้นแบบในวงการสื่อสารมวลชน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่
   4.Ideadee Campus นำเสนอเรื่องราวข่าวสารความเคลื่อนไหวในแวดวงนิเทศศาสตร์และสื่อสารมวลชน เช่น บุคคลเด่น ดาวเดือนมหาวิทยาลัย ดาวเด่น และกิจกรรมของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ
   5.Ideadee Free Style นำคุณผู้ชมไปฟังความคิดเห็นจากประชาชนทั่วไปในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสื่อสารมวลชน พร้อมสโลแกนสุดกวน

   6.Ideadee Variety นำเสนอสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่หลากสไตล์ แนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมนำชมบรรยากาศของร้านในคอนเซ็ปต่าง ๆ
   7.Ideadee See You นำเสนอเรื่องราวของบุคคลเด่น คนดัง คนที่น่าสนใจ รับชมแนวคิด ประสบการณ์การทำงาน เบื้องหลังความสำเร็จ และอัพเดตผลงานล่าสุด
   8.Ideadee I Do นำเสนอเรื่องราวของบุคคลหรือองค์กรที่ทำความดีเพื่อสังคม เช่น การทำงานจิตอาสา หรือการทำโครงการต่าง ๆ ที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์และโลก
   9.Ideadee Me Ideas นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจ แนวคิด วิธีการ และ Key Suscess ของธุรกิจที่มาจากไอเดียและมันสมองของเจ้าของธุรกิจนั้น ๆ
   10.Ideadee Special นำเสนอเรื่องราวของบุคคลพิเศษที่น่าสนใจ คลิปไวรัล คลิปโฆษณาต่าง ๆ เรื่องราวพิเศษในวาระต่าง ๆ ที่่รายการอยากให้คุณดู

   คุณผู้ชมสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสถานีไอเดียดี ทีวี ได้ทางแฟนเพจ
   http://www.facebook.com/IDEADEETV และกดติดตามช่อง Youtube Chanel : IDEADEETV IG : IdeadeeTv

  edit

 • ปรับแต่งการแสดงผล

Information